MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP

Hòa Hiệp Bắc tổ chức

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Nhằm tổ chức các hoạt động vì đàn em thân yêu.  Tối ngày 0 9/9/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường .

 

          Về dự có đồng chí Nguyễn Bá Duân - Trưởng ban tuyên giáo thành đoàn Đà Nẵng, Đ/c Phạm Tấn Xử - Bí thư Đảng ủy các cơ quan thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Quận đoàn cùng các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể phường.

          Tại Đêm hội, các em được xem các tiết mục văn nghệ, xem múa lân và vui chơi liên hoan phá cổ trung thu. Dịp này, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc và Đoàn khối các cơ quan thành phố đã trao tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, với tổng số tiền 30.000.000đ.  Qua đóthể hiện sự quan tâm và sẻ chia sâu sắc, nhất là đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các em có một mùa Trung thu thêm trọn vẹn và ấm áp.

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 261669