HOẠT ĐỘNG CẤP CƠ SỞ

Hội LHTN trường THPT Liên Chiểu tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

    Nhân kỉ niệm 62 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 20/10/2018), Trường THPT Liên Chiểu đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong Chi đoàn giáo viên – nhân viên và học sinh.

       Đoàn trường đã phối hợp với BGH, tổ chức Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với học khối lớp 12. Đây là đợt tư vấn, định hướng sâu rộng và cung cấp cho các em học sinh cuối cấp có những thông tin về quy chế thi và tuyển sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; tư vấn việc chọn ngành nghề, trường thi, khối thi cho học sinh nhà trường.

     Đoàn trường cũng tổ chức các buổ nhảy dân vũ trong toàn trường, vào các tiết ra chơi, nhằm mục đích nâng cao niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết trong ĐVTN, đồng thời tạo sân chơi cho các em thư giãn sau một khoảng thời gian học tập căng thẳng, Đây là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng nghệ thuật, nâng cao khả năng làm việc nhóm, vui chơi giải trí lành mạnh.

 

Học sinh toàn trường tham gia tập dân vũ “Việt Nam ơi”

Bên cạnh đó, dưới sự tham mưu của BGH, Công đoàn nhà trường, BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức các buổi thăm hỏi, tặng quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2018, các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường cùng GVCN Chi đoàn 11/3 đã đến thăm gia đình em Nguyễn Hà – là một học sinh chăm ngoan, vượt khó, và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong năm học trước. Đoàn trường tin rằng, với sự quan tâm, động viên này, các em học sinh sẽ có thêm động lực, niềm tin để cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt dưới mái trường THPT Liên Chiểu.

Các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đoàn trường đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình em Nguyễn Hà

     Có thể nói, những hoạt động ý nghĩa trên được Đoàn trường THPT Liên Chiểu thực hiện nhân dịp chào mừng 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, một mặt, vừa ôn lại cho học sinh niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang, anh dũng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, mặt khác, cũng là dịp để chúng ta truyền tải sâu rộng tới các bạn ĐVTN về nhiệt huyết cống hiến, tinh thần vươn lên, và ý chí rèn luyện trong thời đại mới.

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 242351