HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Liên Chiểu tổ chức chương trình Trung thu năm 2018

Một ngày Tết Trung Thu với những nô nức của đèn ông sao, với tiếng rộn ràng của trống lân và cả một đêm phá cỗ rộn rã bên người thân, bạn bè có lẽ là những điều hạnh phúc tươi đẹp gắn cùng mỗi chúng ta suốt một thời niên thiếu.

Văn nghệ phục vụ cho các em thiếu nhi và bà con

          Thế nhưng, niềm vui ấy thật sự vẫn chưa trọn vẹn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng cảm với sự thiệt thòi đó của các em, ngày 22/9/2018, Ban Thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và xã hội quận tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2108” cho các em thiếu nhi là con em của các hộ dân thuộc diện di dời giả tỏa từ Làng Vân đến sinh sống tại khu nhà liền kề thuộc tổ 13, 14 phường Hòa Hiệp Nam và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Múa lân tại Chương trình Trung thu

          Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như múa lân, phá cỗ trung thu, chương trình văn nghệ hát múa về chị Hằng, chú Cuội, tặng 200 quà trung thu cho các em thiếu nhi trị giá hơn 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện chủ yếu kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp, hỗ trợ. Được biết đây là hoạt động thường niên của Quận Đoàn Liên Chiểu cho trẻ em, bà con làng Vân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu mỗi dịp Trung thu về, góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em trong năm học mới 2018-2019.

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 242351