HOẠT ĐỘNG CẤP CƠ SỞ

Hòa Hiệp Nam tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội cấp trên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018) và các hoạt động diễn ra trong dịp hè. Tối ngày 23/6, Đoàn thanh niên – Hội liên hiệp phụ nữ - Ban gia đình và trẻ em phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền ngày gia đình Việt Nam và tập huấn phòng chống đuối nước – phòng chống xâm hại trẻ em – phòng chống buôn bán người.

Buổi tuyên truyền và tập huấn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố, trung tâm công tác xã hội thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đặc biệt là sự tham gia của gần 200 cán bộ, Hội viên, ĐVTN, các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Trong buổi tuyên truyền, anh Mai Đức Vũ – Phó phòng phát triển cộng đồng trung tâm công tác xã hội thành phố đã truyền đạt, chia sẻ những kiến thức hữu ích về sự bình đẳng trong gia đình, phòng chống xâm hại trẻ em, ngăn ngừa những tai nạn thương tâm về đuối nước cho các em thiếu nhi trong dịp hè và nạn buôn bán người đang hoành hoành. Buổi tuyên truyền và tập huấn đã thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, Hội viên, ĐVTN và các em thiếu nhi trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam.

Tin, ảnh: Đoàn phường Hòa Hiệp Nam

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 238036