CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Các Liên Chi đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Ngày hội “Sắc màu mùa hè” năm 2018

Ngày 02/6/2018, Liên chi đoàn cụm Quang Thành 4A,4B, chi đoàn Thanh Vinh 1 phường Hòa Khánh Bắc phối hợp tổ chức Ngày hội “Sắc màu mùa hè” năm 2018 tại bãi biển Nguyễn Chánh. Với nội dung chương trình hấp dẫn, mới lạ, ngày hội đã thu hút được gần 150 ĐVTN trong cụm và các chi đoàn lân cận tham gia.

Với những nội dung hấp dẫn, mới như: ẩm thực “Sâm bổ lượng HKB”, hoạt động “Vũ điệu sắc màu”, giao lưu dân vũ, âm nhạc và đặc biệt là các hoạt động trò chơi bãi biển đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của ĐVTN trên địa bàn về tham dự.

Dưới đây là các hình ảnh chung của chương trình:

Vượt qua được thử thách đầu tiên, các đội tiếp tục tham gia các trò chơi teambuilding bãi biển vui nhộn

Phần cuối chương trình là “lễ hội sắc màu” và giao lưu các điệu nhảy dân vũ. Đây là phần sôi động nhất và được mong chờ nhất của chương trình.

Với những nội dung vui tươi, an toàn, bổ ích, chương trình đã thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN, TTN tham gia tích cực, tạo khí thế sinh hoạt hè trên địa bàn, thông qua chương trình là dịp để liên cụm chi đoàn vận động ĐVTN tham gia sinh hoạt, đóng góp xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh. Chương trình đã có tính lan tỏa rất lớn trong thanh niên, được BTV Đoàn phường đánh giá cao.

Tin bài: Đoàn phường Hòa Khánh Bắc

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 261669