HOẠT ĐỘNG CẤP CƠ SỞ

Trường THPT Liên Chiểu tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, vào giờ sinh hoạt chào cờ ngày 14/5/2018, Đoàn trường THPT Liên Chiểu tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho 700 ĐVTN đang học tập tại trường.

            Đến với buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp năm 2018 do Đoàn trường tổ chức có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toản phát biểu trong buổi học tập, quán triệt Nghị quyết

            Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Kiều Thảo – Bí thư Đoàn trường đã triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS quận Liên Chiểu lần thứ V, qua đó chỉ ra những công việc mà BCH Đoàn trường và ĐVTN toàn trường cần phải hoàn thành nhằm thực hiện được những chỉ tiêu chung của quận trong thời gian 5 năm sắp tới. Cụ thể như chỉ tiêu kết nạp Đoàn viên mới, chỉ tiêu tư vấn hướng nghiệp cho ĐVTN hay các công trình thanh niên các cấp,…

Đ/c Trần Thị Kiều Thảo triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến ĐVTN

            Tiếp theo đó, ĐVTN toàn trường được thông báo nhanh kết quả cũng như nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII thông qua các video tư liệu. Từ đó thấy được nhiệm vụ của ĐVTN trong công việc chung của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018 đã giúp các chi đoàn ban đầu có những định hướng, kế hoạch để đưa nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đi vào thực tế hoạt động đoàn của các chi đoàn trực thuộc.

Tin và ảnh: Đoàn trường THPT Liên Chiểu

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 259831