HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI - ĐỘI

Quận Đoàn tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2017

   Ngày 02/12/2017, tại hội trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2017.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

          Tham gia Lễ khai mạc lớp tập huấn có đ/c Võ Công Chánh – TUV, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; đ/c Phan Công Bằng – QUV, UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn và hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn.

Đ/c Võ Công Chánh – Bí thư Quận ủy trao đổi tại Lớp tập huấn

          Đ/c Bí thư Quận ủy đã cung cấp cho các bạn ĐVTN các kiến thức về tình hình chính trị, xã hội hiện nay; báo cáo việc triển khai Đề án tinh giản biên chế, cán bộ trong thời gian đến; các kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản, hội họp… dành cho cán bộ Đoàn. 

ảnh 3. Đông đảo các bạn ĐVTN tham gia và đối thoại với đ/c Bí thư Quận ủy

          Đ/c Võ Công Chánh – TUV, Bí thư Quận ủy đánh giá việc tổ chức Lớp bồi dưỡng và gặp mặt, trao đổi giữa lãnh đạo quận và cán bộ Đoàn chủ chốt của quận là hoạt động hết sức có ý nghĩa và cần được làm thường xuyên hơn. Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên, lãnh đạo quận mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ quận nhà cần tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động vào công tác cải cách hành chính của quận; cần gắn hoạt động của tổ chức Đoàn với nhiệm vụ chính trị và các chương trình kinh tế trọng tâm của địa phương trong từng thời kỳ cụ thể, có như vậy, hoạt động của thanh niên mới thực sự hữu ích. Lãnh đạo quận cũng mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên luôn có lý tưởng và hoài bão để trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính, phát triển kinh tế, xã hội. Lãnh đạo quận cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các hoạt động của thanh niên và cán bộ, công chức trẻ của quận, phường được triển khai, thực hiện có hiệu quả.

Tin và ảnh: Quận Đoàn Liên Chiểu

Các bài viết khác

Đang online: 3
Tổng truy cập: 233574