HOẠT ĐỘNG ĐỘI

Trung thu cho thiếu nhi năm 2017

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, các Liên đội trên địa bàn tưng bừng tổ chức các hoạt động Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn quận

* Liên đội Lương Thế Vinh

Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2017, trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” nhân dịp trung thu năm 2017.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn như: cuộc thi trưng bày cỗ trung thu của khối lớp 6, thi văn nghệ của khối lớp 7 và thi múa lân của khối 8, 9.

Thông qua việc tổ chức vui Tết Trung thu sẽ giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về những ngày lễ, Tết truyền thống của dân tộc; tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, bên cạnh đó nhằm giáo dục học sinh cần phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước, xứng đáng với sự chăm sóc, quan tâm của gia đình, nhà trường, xã hội dành cho các em.

* Liên đội Nguyễn Đức Cảnh

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02/10/2017, Trường TH Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. Cũng trong chương trình, Ban giám hiệu đã trao tặng 25 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tăng thêm niềm vui cho các em.

Đây là hoạt động thiết thực của nhà trường, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, giáo viên,Hội cha mẹ học sinh tới các em học sinh của nhà trường, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các bài viết khác

Đang online: 1
Tổng truy cập: 233574