HOẠT ĐỘNG CẤP CƠ SỞ

Các chi Đoàn Khu dân cư Thanh Vinh, Hồng Phước tổ chức chương trình văn nghệ Giai điệu tự hào năm 2017

Nằm trong chương trình công tác năm của các chi đoàn thuộc khu dân cư Thanh Vinh và Hồng Phước, ngày 28 – 30/8 năm 2017, cụm các chi đoàn Thanh Vinh 2,3,4 – Hồng Phước và Thanh Vinh 1 đã đồng loạt tổ chức các đêm văn nghệ chào mừng lễ Quốc khánh 2/9, chào mừng thành công Đại hội quận Đoàn Liên Chiểu. Đây cũng là dịp các chi đoàn thực hiện hoạt động trọng tâm trong hè 2017, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Đến dự và động viên chương trình, có đồng chí Phan Công Bằng – QUV, Bí thư quận Đoàn Liên Chiểu, đồng chí Phạm QUốc Tư – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Đại – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh Bắc cùng các đồng chí cán bộ quận, phường nguyên là cán bộ Đoàn thanh niên khu vực Thanh Vinh Hồng Phước.

Hoạt động văn nghệ của các chi đoàn cũng là dịp sinh hoạt văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên,  thanh thiếu nhi, và nhân dân trong khu vực. Trong đêm văn nghệ, các đơn vị đã trao 8 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn với tổng giá trị là 4.000.000 đồng.

Hoạt động văn nghệ đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo quận đoàn và UBND, đem lại đêm sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật đặc sắc tại khu dân cư. Thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong công tác văn hóa, tuyên truyền, tình nguyện cộng đồng tại khu dân cư.

Tin và ảnh: Đoàn phường Hòa Khánh Bắc

 

 

 

Các bài viết khác

Đang online: 6
Tổng truy cập: 214143